• Home/
  • SHINING BEAUTY NIGHT 2013

SHINING BEAUTY NIGHT 2013

Đây thực sự là tin mừng cho tất cả những ai yêu thích uống rượu. Bạn đang cho da của bạn điều trị lành mạnh để có được ánh sáng tự nhiên và rạng rỡ. Mặc dù điều này có thể có một số người phê bình về những bất lợi của rượu đối với sức khoẻ, nhưng tất cả đều tốt khi uống với liều vừa phải.

Trong bài báo này, chúng ta sẽ thảo luận về rượu vang và làm thế nào nó sẽ cung cấp cho bạn làn da tươi sáng khỏe mạnh.

 Lợi ích của việc đun sôi:

Ngâm hoặc uống rượu với lượng vừa phải là tốt cho trái tim của bạn cũng cung cấp cho bạn làn da tươi sáng tự nhiên. Sự hiện diện của resveratrol còn được gọi là flavonoid trong tất cả các loại cồn như tequila có lợi cho việc nuôi dưỡng làn da của bạn. Theo nghiên cứu mới nhất, những ảnh hưởng lâu dài của việc tiêu thụ rượu vừa phải sẽ cải thiện sức khoẻ con người.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy uống rượu vừa phải làm tăng nguy cơ lão hóa. Nó giúp làm giảm khả năng mắc bệnh mạch vành. Điều này cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư. Cuộc nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ uống một lượng nhỏ rượu mỗi ngày có 30% sức khoẻ tốt hơn so với những người không uống rượu.

Bạn nên theo một lượng nhỏ đồ uống trong một tuần.

Tuy nhiên, hơn hai ly rượu có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư ở người. Khi bạn uống một ly 5 ounces lượng rượu này tương đương với lượng bia rượu 12 ounces, rượu mạnh. Nếu bạn đắm mình vào bốn ly rượu trong hai giờ sau đó bạn có thể có những hiệu ứng sức khoẻ ngược lại. Một số bạn có thể bị ảnh hưởng với các vấn đề về huyết áp và các vấn đề về cholesterol. Nghiêm cấm tránh uống rượu bia

Take the lead
envi